CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN ANPHAMED Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao & Mỹ Phẩm Chuyên Nghiệp
  • Phone: 0965312686
  • Hotline: 0965312686

[CHIA SẺ] - Kinh Nghiệm Mở SPA

[CHIA SẺ] - Kinh Nghiệm Mở SPA

Chia sẻ kinh nghiệm spa: 
 
Thời kỳ công nghệ 4.0 rất hiện đại từ điện thoại cao cấp cho đến thiết bị spa cũng cao cấp. Về nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng càng ngày tăng lên do vậy spa thẩm mỹ mọc lên nhan nhản. Nhiều người thành công đến mức không tưởng cũng nhiều người rơi lệ cũng nhiều vì làm ăn thua lỗ sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm trong ngành spa cho các bạn nhé .
0. Đối với các bạn mới học xong bước vào nghề đừng mở spa ngay.
0. Người có nhiều kinh nghiệm đi làm thuê cho người khác tay nghề rất giỏi mở spa.
0. Người hiểu về spa biết Marketing không có kinh nghiệm điều trị.
0. Có tiền thấy người khác mở spa thành công rồi làm theo. 
0. Giỏi điều trị biết Maketting quản lý nhân viên giỏi. 
[CHIA SẺ] - Kinh Nghiệm Mở SPA
 
Về năm trường hợp trên mình đều đã từng trải qua từ thất bại không biết bắt đầu định hướng kinh doanh gì nữa sau khi thua lỗ không có kinh nghiệm chán nản. Áp lực và stress 
- Với lời khuyên của chúng tôi các bạn mới học xong chưa có kinh nghiệm gì không nên vội vã mở spa ngay, cần phải học hỏi có kinh nghiệm hiểu về cách làm cũng như người ta
- Trường hợp thư hai giỏi tay nghề mở spa, cũng gặp rất nhiều khó khăn khi làm đó là:
Thuê mặt bằng cao
Không có khách để làm cơ hội thất bại và chán nản dẫn tới thua lỗ nhiều.
- Trường hợp thứ 3 hiểu về marketing có kinh nghiệm trong spa: khi mình mở spa cơ hội thành công sẽ cao hơn kết hợp được hai yếu tố có khách hang và biết cách làm. Nhưng quan trọng nhất để mang tới thành công trong trường hợp này là phải giỏi tính toán chi phí lời lỗ công ty và quản lý nhân viên giỏi sẽ mang lại thành công khi bước vào con đường kinh doanh spa.
- Trường hợp tiếp theo nữa có nhiều tiền mở spa cũng dễ dẫn tới thất bại trong cuộc sống các bạn thấy có những người kinh doanh theo người khách thì thành công. Có những người kinh doanh theo thì thất bại, nên yếu tố thành công của con người phụ thuộc vào may mắn, thông minh và năng động.
- Để kinh doanh spa hiệu quả nhất các anh chị em là chủ spa phải hiểu về marketing và quản lý biết về điều trị sâu về chuyên môn. Như vậy kinh doanh sẽ không bị thua lỗ và xác suất thành công là 90%.
Và một điều nữa quan trọng không kém đó là đặt niềm tin vào đơn vị mua máy nào có uy tín trên thị trường như AnphaMed.Vn trong quá trình kinh doanh các máy thiết bị công nghệ cao làm việc quá công suất nên dẫn tới hư và hỏng. vì vậy nếu kíp thời khắc phục sự cố trên sẽ không làm giảm doanh thu của spa. Vậy Anphamed chúc toàn bộ anh chị em là khách hàng kinh doanh tốt.
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP